THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 5
  • Truy cập hôm nay: 27
  • Lượt truy cập: 429473
  • Số trang xem: 468178
  • Tổng số danh mục: 9
  • Tổng số sản phẩm: 184
QUẢNG CÁO
Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Lợi ích của dịch vụ cho thuê cây xanh
TIN TỨC

Lợi ích của dịch vụ cho thuê cây xanh

DỊCH VỤ CHO THUÊ CẤY XANH VĂN PHÒNG
Cây cảnh, cây xanh giúp giảm tình trạng căng thẳng và tăng hiệu quả công việc của nhân viên văn phòng. Các nhà nghiên cứu tại các trường đại học hàng đầu ở các nước Anh, Mỹ và Hà Lan đã chỉ ra trong các báo cáo khoa học của họ về tác dụng không ngờ của cây xanh trong việc cải thiện điều kiện làm việc tại các văn phòng, cũng như trường học, các khu công nghiệp, … Với cây cảnh nói riêng còn giúp cho nơi làm việc của bạn trở nên trang hoàng, thân thiện và tươi đẹp hơn. Dịch vụ cho thuê cây cảnh ở những nước phát triển vì thế cũng đã phát triển rất bài bản, chuyên nghiệp.


Tại Việt Nam, đặc biệt ở các thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh, việc sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng cũng đã trở nên rất phổ biến và thu hút sự tham gia của nhiều công ty cây cảnh cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Nắm bắt được điều đó, công ty Đại Phú đã đẩy mạnh liên kết với tất cả các nhà vườn, nghệ nhân, hội sinh vật cảnh TP Hồ Chí Minh … để có thể đưa đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tốt chất lượng cao cùng với các giải pháp đa dạng, phong phú và hợp lý.Điểm mạnh của dịch vụ này là quý khách hàng không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để mua cây cảnh, vì sau này quý khách có thể có nhu cầu đổi cây mới, thay đổi cảnh quan văn phòng...Cộng thêm việc thuê cây cảnh tương đối rẻ, phù hợp với tất cả mọi người.
Quý khách khi có nhu cầu thuê cây cảnh hãy liên hệ với Phú Hưng, chúng tôi có đa dạng các loại cây cảnh cho thuê, đủ chủng loại, sẽ phục vụ các bạn tận tình, chu đáo.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những dịch vụ cùng những sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu chính đáng của các bạn.

 

Dịch vụ cho thuê cây cảnh phù hợp với các công ty

DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY XANH PHÙ HỢP VỚI CÁC CÔNG TY
Chọn dịch vụ thuê cây cảnh là một trong những quyết định đúng đắn nhất đối với các công ty nếu có kế hoạch trang trícây cảnh cho cảnh quan văn phòng. Với những lý do và lợi ích trong việc chọn dịch vụ thuê cây cảnh. Là một doanh nghiệp, chắc hẳn quý công ty không thể không đặt lợi ích xác đáng đó lên hàng đầu.

cay.kim.phat.tai
Quyết định thuê cây cảnh là bạn không cần phải lo nghĩ hay đắn đo nhiều từ một chậu hoa nhỏ để bàn đến những chậu cây lớn đặt lối đi, tiền sảnh hay những chậu cây xanh cho phòng sếp,… Tất thảy đã được các công ty cây cảnh hay nhà vườn lo liệu.

cay cung dien vang
Minh chứng bằng những kiểm nghiệm lâu năm của chúng tôi, kết quả là dịch vụ thuê cây cảnh (dù là thuê cây xanh văn phòng hay là những chậu cây xanh để bàn) thường mang lại nhiều lợi ích và phù hợp đối với các công ty. Có rất nhiều tổ chức – khách hàng đã gắn bó lâu dài và đang tin dùng dịch vụ này. Chúng tôi có thể liệt kê ngay sau đây:
Dịch vụ thuê cây cảnh phù hợp với các ngân hàng: hệ thống Ngân hàng Bảo Việt, Hệ thống ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Sacombank, hệ thống Ngân hàng Đông Á, Hệ thống ngân hàng Vietinbank, ngân hàng Quân Đội,…


Lựa chọn thuê cây cảnh thích hợp với các nhà hàng chuyên nghiệp: Ashima, Kichi-Kichi, hệ thống nhà hàng Vuvuzela, Nhà hàng Tao,..

Thuê cây cảnh cũng là quyết định thường xuyên của các tổ chức nhà hàng tiệc cưới – nơi muốn không gian xanh thay đổi liên tục: tổ chức tiệc cưới và hội nghị Reverside Palace, White Palace, Seven white Palace,…
Các công ty lớn với hệ thống các chi nhánh nhiều vẫn có kế hoạch quan tâm mảng xanh văn phòng và lựa chọn dịch vụ thuê cây cảnh