Cảnh quan – Sân vườn

Dịch vụ cảnh quan (Landscape Services)

Công ty Cảnh Quan Đại Phú có những chuyên gia về cảnh quan sẳn sàng hỗ trợ cho bạn về qui hoạch và thiết kế không gian kiến trúc cảnh quan. Tiếp cận sớm với chúng tôi, Anh/ Chị sẽ có được lợi ích khi chúng tôi luôn sẳn sàng tư vấn với một phong cách Fair play hệ thống đường lưu thông nội bộ, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống sinh thái cây-hoa-cỏ. Chúng tôi đặt biệt lưu tâm đến các điểm nhấn cảnh quan cũng như các loại vật liệu ngoài trời làm sao cho một thiết kế cảnh quan phù hợp với ngôi nhà và phong cách sống của Anh/ Chị như tiểu cảnh, hồ cá, nhà chòi v.v…. Một bản thiết kế kiến trúc cảnh quan phải luôn có sự kế thưà kết hợp với những ý tưởng sáng tạo mới ngay từ giai đoạn đặt vấn đề ban đầu để hình dung và đạt được tầm nhìn trong tương lai của Anh/ Chị.

Chuyên gia cảnh quan của chúng tôi sẽ có một kế hoạch làm việc cụ thể và độc đáo cho dự án của Anh/ Chị. Chúng tôi sẽ không tính phí cho việc tư vấn ban đầu để hình thành nên một phát thảo tổng quan về kiến trúc cảnh quan cho dự án của Anh/ Chị … nó chỉ là một phần trong dịch vụ cảnh quan của chúng tôi. Khi có sự đồng ý của Anh/ Chị về bản phát thảo thiết kế kiến trúc cảnh quan thì chúng tôi mới tiến hành chuyển sang giai đoạn thiết kế cảnh quan chi tiết và tất nhiên chúng tôi phải thu một khoản phí thiết kế cảnh quan tượng trưng phụ thuộc vào qui mô, phạm vi của dự án. Trong quá trình lập kế hoạch tư vấn thiết kế cảnh quan cho Anh/ Chị, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho Anh/ Chị về phương thức cung cấp hệ thực vật cho việc tư vấn làm vườn phong cảnh của Anh/ Chị với chi phí hợp lý nhất.

Vậy chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ gì cho nhà đầu tư? Đó là:

  • Dịch vụ tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư hạng mục cảnh quan, sân vườn.
  • Tư vấn giám sát chất lượng công trình cảnh quan, sân vườn.
  • Dịch vụ thi công kiến tạo cảnh quan, sân vườn

Bạn có thể tham khảo một số dự án cảnh quan mà chúng tôi đã thực hiện, trải qua năm tháng – nó vẫn duy trì tốt cho đến nay. Đó là những địa chỉ cụ thể , bạn có thể kiểm chứng thông qua việc tìm kiếm chúng trên internet. Xem thêm các dự án tại đây

  • Trong ngành cảnh quan, sân vườn là bao gồm luôn việc thiết kế và thi công:

+ Hồ cá Koi, hồ cảnh

+ Tiểu cảnh cầu thang

+ Cầu, cổng, tường rào.

+ Nhà chòi

+ Hệ thống thoát nước bề mặt …

Hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn miễn phí cho Anh/ Chị.