Tưới tự động

Đôi nét về hệ thống tưới tự động

Hệ thống tưới tự động là một giải pháp cảnh quan cần được lưu tâm ngay từ trước khi chuẩn bị thiết kế và kiến tạo cảnh quan, sân vườn cho một dự án. Tưới tự động không chỉ đơn thuần là giúp duy trì một phong cảnh luôn trong tình trạng đẹp, cây-hoa-cỏ được khỏe mạnh mà nó còn được xem như một cách tiết kiệm nước và dẫn đến tiết kiệm chi phí đầu tư trong dài hạn cho hạng mục đầu tư của bạn.

Trong thực tế, hệ thống tưới nước tự động chuyên nghiệp K-Rain là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể làm cho môi trường sống của bạn tốt đẹp hơn. Chỉ cần bạn có yêu cầu ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng cho bạn một giải pháp tưới tối ưu nhất về việc tưới tiêu ngay tứ giai đọan tư vấn, khảo sát và lắp đặt một cách nhanh nhất có thể. Không có cách nào tạo ra hiệu quả về mặt chi phí dễ dàng hơn hoặc nhiều hơn để làm đẹp ngôi nhà của bạn, làm tăng giá trị của nó, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mình.

Hãy lưu tâm rằng, mặc dù là một hệ thống cũng chỉ đơn thuần là tưới nước, nhưng qui trình khảo sát – thiết kế và cài đặt hệ thống là những yếu tố rất quan trọng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của toàn hệ thống, tuổi thọ và mức độ tiết kiệm chi phí. Nếu bạn thuê một chuyên gia chuyên nghiệp để cài đặt hệ thống tưới nước của bạn thì thiết kế hệ thống tưới nên được tạo ra trước khi việc lắp & cài đặt bắt đầu. BeeSo & Lê Hồng Gia là đối tác chiến lược của nhau, LHG là nhà đầu tư vào C.Ty BeeSo – là một C.Ty chuyên nghiệp về giải pháp cảnh quan. trong đó “Tưới tự động” là một giải pháp hữu ích và đã được kế thừa từ một Công Ty về tưới tự động có thời gian hoạt động được hơn 10 năm. Những kinh nghiệp của BeeSo sẽ giúp cho bạn một kế hoạch thiết kế tưới tự động một cách tùy biến với các thiết bị K-Rain cho môi trường cảnh quan của bạn với nhu cầu cụ thể.

Cùng với việc đảm bảo hệ thống của bạn được thiết kế và được cài đặt một cách tối ưu, K-Rain còn cung cấp các thiết bị cảm biến mưa, cảm biến độ ẩm có thể giúp bạn nhận được nhiều hơn với việc tiết kiệm nước và chi phí qua thời gian của hệ thống tưới nước tự động của bạn.

Bên dưới là hệ thống tưới tự động mà chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt cho khách hàng trong nhiều năm qua, như:

  • 1- Trường ĐH Bách Khoa, Tp. HCM
  • 2- Sân bóng đá Gò Đậu, Bình Dương